Tổng Quan Công Ty

Tiền thân của CGH Group là Công Ty TNHH Xây Dựng Cường Gia Hiếu được thành lập năm 2014 bởi Ngụy Đình Cường và Đặng Ngọc Hiếu. Trải qua rất nhiều thăng trầm với những cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của công ty trong từng giai đoạn, từng bước vững chắc phát triển trong lĩnh vực xây dựng. Để tạo nên những không gian “ SỐNG “ thật sự, đội ngũ công ty không ngừng học hỏi và đổi mới, tìm ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

 

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Sau hơn 7 năm hoạt động và phát triển, đến nay CGH Group đã phát triển thành một tập đoàn lớn mạnh trong thiết kế – xây dựng. Hiện nay CGH Group đã thành lập 4 chi nhánh trên địa bàn TPHCM với mục đích đến gần hơn với khách hàng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Với muốn cung cấp các dịch vụ: tư vấn thiết kế, giám sát kỹ thuật và thi công chuyên nghiệp đáp ứng một cách đồng bộ các nhu cầu của khách hàng. Công ty TNHH Luxury được thành lập và điều hành bởi các kiến trúc sư, kỹ sư có nhiều kinh nghiệm trong công tác thiết kế, tư vấn xây dựng, với đầy đủ tư cách pháp nhân, giấy phép hành nghề,…

Khách hàng của chúng tôi trải dài khắp cả nước, với hơn 250 công trình đa dạng màu sắc và phong cách: biệt thự cổ điển, biệt thự tân cổ điển, biệt thự vườn, nhà phố, khách sạn, cao ốc, văn phòng….

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CGH GROUP luôn đi đầu xu hướng trong việc thiết kế các sản phẩm, không đạo nhái ý tưởng. Sứ Mệnh và Giá Trị tồn tại của Luxury là tạo ra các sản phẩm có Chất Lượng Tốt Nhất –  Giải Pháp Tốt Nhất – Chi Phí Thấp Nhất

Chúng tôi liên kết với các đối tác có thương hiệu lớn trong và ngoài nước ở khắp các lĩnh vực: vật liệu xây dựng, nội thất, thiết kế…để tạo ra các sản phẩm có giá trị tốt nhất cho khách hàng và cho xã hội.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CHUNG

Cơ cấu tổ chức của CGH Group theo hệ thống 2 tầng: hội đồng quản trị và đội ngũ nhân viên KTS, kỹ thuật..duy trì tính liên lạc thông suốt quá trình triển khai công việc.

Đội ngũ quản lý của CGH Group được tổ chức theo hệ thống 2 tầng với vai trò chủ đạo là hội đồng quản trị giữ vai trò định hướng, kế hoạch phát triển và hoạt động tài chính của công ty.

HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Hội đồng quản trị giữ vai trò định hướng, kế hoạch phát triển và hoạt động tài chính của công ty. Sự phát triển và thành công của công ty phải kể đến sự lãnh đạo tài tình và tầm nhìn xa về chiến lược của đội ngũ lãnh

 

Ngụy Đình Cường – CEO: “ Tất cả vì khách hàng, sự hài lòng của bạn là phương châm của chúng tôi ”

Anh là người sáng lập Công Ty TNHH Xây Dựng CGH từ những năm 2014. Anh có hơn 15 năm trong lĩnh vực cố vấn giám sát, thi công, chủ trì các dự án xây dựng. Hiện tại anh là người đóng vai trò chính trong việc điều hành, định hướng phát triển CGH Group dưới cương vị là Tổng Giám Đốc công ty. Ngoài ra, anh còn tham gia chủ trì tư vấn giám sát và xây dựng chiến lược Marketing cho các dự án lớn của Cường Gia Hiếu hiện nay.

Đặng Ngọc Hiếu – Phó Tổng Giám Đốc: “ Chúng tôi xây ngôi nhà, bạn xây tổ ấm”

Là người đồng sáng lập Công Ty TNHH Xây Dựng CGH từ những năm 2014. Anh đảm nhiệm vai trò giám sát, thi công, chủ trì các dự án xây dựng. Hiện nay anh là người trực tiếp đàm phán và kí hợp đồng với khách hàng.

Ngụy Đình Niệm – Giám Đốc Thi Công: “ Đạo đức – Uy Tín – Chất Lượng là giá trị cốt lõi của chúng tôi”

Là người có độ uy tín và kinh nghiệm phong phú trong ngành xây dựng, với hơn 15 năm trong vai trò giám sát, thi công các dự án lớn nhỏ: biệt thự, nhà phố…. Những dự án anh thực hiện đều đạt được kết quả cao nhất.

KTS. Trần Đình Kha – Giám Đốc Thiết Kế: “ Dẫn đầu xu hướng, luôn luôn khác biệt “

Xuất thân tốt nghiệp từ trường Đại Học Kiến Trúc TPHCM, anh Kha đã chọn cho mình con đường thiết kế các công trình biệt thự. Luôn luôn học hỏi và sáng tạo là những gì chúng ta có thể biết được qua các tác phẩm thiết kế mang phong cách riêng của anh, mang vẻ đẹp cổ điển kết hợp với các đường nét hiện đại.

Trần Quang Tiên – Giám Đốc Xưởng Sản Xuất: “ Chắc chắn, chúng tôi có thể làm ra các sản phẩm tốt nhất”

Để làm ra một ngôi nhà đẹp cần rất nhiều yếu tố, trong đó không thể kể đến vai trò của nội thất. Chính lẽ đó mà sản phẩm trước khi được bàn giao đến khách hàng, đều được anh Huyền kiểm tra rất chặt chẽ. Trong công việc anh đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác đối với các nhân viên, nhưng bên ngoài anh là người rất hòa đồng và vui vẻ.

Nguyễn Sơn Thành – Giám Đốc Kinh Doanh: “Mang lại giá trị cho doanh nghiệp và xã hội”

Tốt nghiệp chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh trường Đại Học Kinh Tế TPHCM. Trải qua quá trình học tập và làm việc thực tế, anh Thành đã tích lũy cho mình rất nhiều kinh nghiệm quý báu. Anh luôn tìm hiểu và cập nhật các xu hướng kinh doanh mới, nhằm lập ra các chiến dịch marketing hiệu quả để tiếp cận khách hàng và đem về các hợp đồng cho công ty.

ĐỘI NGŨ THI CÔNG

Đơn vị thi công chịu trách nhiệm triển khai xây dựng và giám sát công trình thực tế. Một công trình đạt chất lượng cao đòi hỏi trải qua nhiều giai đoạn phức tap, đây có lẽ là bộ phận vất vả nhất trong hệ thống công ty. Nhưng với sự quyết tâm cao độ và nhiệt huyết trong công việc, đội ngũ thi công luôn hoàn thành xuất sắc tiến độ đề ra.

 

BỘ PHẬN THIẾT KẾ

Khách hàng khi đến công ty sẽ được các KTS tư vấn kỹ về các phương án thiết kế phù hợp với diện tích đất của mình. Nơi đây được ví như bộ não công ty, phụ trách tất cả các vấn đề liên quan đến ngôi nhà: từ bản vẽ phối cảnh 3D ngoại thất nội thất ngôi nhà đến các bản vẽ triển khai kỹ thuật chi tiết giúp bộ phận kĩ thuật tính toán được phương án thi công tốt nhất . Với nhân sự trẻ trung và năng động, luôn tạo sự thân thiện với khách hàng.

 

BỘ PHẬN KINH DOANH

Để duy trì hoạt động của công ty được suôn sẻ, đội ngũ phòng kinh doanh luôn đề ra các kế hoạch dài hạn và ngắn hạn. Thực hiện liên tục các chiến dịch marketing nhằm thu hút và quảng bá thương hiệu công ty. Ngoài ra, các nhân viên phải luôn tập trung trong việc thống kê và ghi nhận các số liệu liên quan, nhằm đảm bảo tài chính công ty được rõ ràng và minh bạch.

 

 

.